Địa chỉ công ty thiết kế biệt thự đẹp ấn tượng cho năm 2019

daothuat

New member
#1
Có phải anh chị đang tìm kiếm một công ty chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự giúp anh chị xây dựng nên một ngôi biệt thự sang trọng cho cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp? Hãy tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự tại Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba để hiểu hơn về chúng tôi.


ĐẶC TRƯNG TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ:
Tính tiện nghi

Đối với biệt thự, ngoài những không gian chức năng cơ bản như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, … còn được bố trí các không gian thư giãn, giải trí như phòng đọc sách, phòng giải trí nghe nhìn, phòng sinh hoạt chung, … nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của các thành viên, nâng cao chất lượng cuộc sống trong chính ngôi nhà của gia đình. Mỗi khu vực cũng được chú trọng đi vào chi tiết như tách biệt vị trí bồn cầu khỏi phòng tắm, bố trí bồn tắm nằm, lắp máy hút mùi cho bếp, bố trí đảo bếp, …
Tách biệt không gian
Ngoài lợi thế diện tích thì các không gian chức năng trong biệt thự còn được bố trí tách biệt, chú trọng đến tính riêng tư trong đời sống cá nhân giúp gia chủ cảm nhận tính tiện nghi, thoải mái tối đa trong ngôi nhà.
Sang trọng
Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế biệt thự là phải tạo được tính sang trọng. Thông thường nhiều gia chủ sẽ yêu thích phong cách nội thất tân cổ điển bởi tính chất sang trọng lại hợp thời, cân bằng giữa truyền thống và hiện đại. Ngoài ra cũng không ít phong cách nội thất độc đáo mang tính phá cách được ứng dụng hiện nay như industrial đậm chất công nghiệp hay phong cách mộc gần gũi thiên nhiên, … Đáng chú ý một phong cách khá thân thuộc là Indochine – phong cách Đông Dương với vẻ đẹp sang trọng, nhiều nét tương đồng với truyền thống nhà ở nước ta cũng được nhiều gia chủ ưa chuộng.
Biệt thự kiểu Pháp hay biệt thự châu Âu cũng là đề tài kiến trúc được nhiều gia chủ yêu thích, nét đẹp cổ điển đặc trưng qua những đường nét phào chỉ, phù điêu đắp nổi cùng các hình thức mái vòm ấn tượng thể hiện một vị thế đẳng cấp của gia chủ, được ưa chuộng và phổ biến chủ yếu tại miền Bắc nước ta.
Công ty thiết kế biệt thự
Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba (Kiến trúc Bộ Ba | BBA) với định hướng phát triển bền vững – uy tín hàng đầu, chúng tôi hướng đến thực hiện những giải pháp thiết kế & thi công chất lượng, chuyên nghiệp để đạt sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi xây dựng đội ngũ tập thể với yêu cầu chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tế, bên cạnh đó cũng thường xuyên tổ chức huấn luyện, đào tạo để cập xu hướng kiến trúc và nâng cao trình độ nguồn nhân lực.
Quy trình thiết kế biệt thự tại Kiến trúc Bộ Ba:
– Tiếp nhận nhu cầu của chủ đầu tư
– Tiến hành khảo sát thực tế
– Tư vấn giải pháp sơ bộ (concept)
– Ký hợp đồng tư vấn thiết kế
– Triển khai các phương án thiết kế
– Chủ đầu tư kiểm duyệt
– Bàn giao hồ sơ thiết kế
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BỘ BA
– Địa chỉ: Số 5 Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
– Email: [email protected]
– Điện thoại: 0283.811.9077
– Hotline: 0911641177
– Website: kientrucboba.com
 
Top